Default

FishingGod

ทดสอบเล่นเกม fishinggod  ได้เงินจริง สนุกสนานได้แบบทุกเมื่อเชื่อวัน

ทดสอบเล่นเกม fishing god  ในตอนนี้กล่าวได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ไม่มีผู้ใดที่ไม่รู้เพราะว่าเป็นเกมที่มาแรงสุดๆเลย ด้วยต้นแบบการเล่นที่แปลกใหม่ แตกต่างจากการเล่นแบบเดิม ที่ชอบใช้ไพ่ ลูกเต๋า ด้วยการฟฟิคที่สวยนำสมัย สวย เอฟเฟคการยิงที่น่าตื่นเต้นมากเท่าไรนัก ทำให้เป็นอีกหนึ่งเกมยอดนิยมมหาศาล พวกเราก็เลยเปิดบริการ ให้ทุกๆท่าน เล่นง่าย ยิงง่าย ตายไว รวมทั้งได้เงินจริง บันเทิงใจได้ทุกวัย โอกาศได้เสีย รางวัลจะขึ้นกับว่าความถูกต้องแม่นยำสำหรับเพื่อการยิงของท่านเอง

fishinggod

แนวทางการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ fishinggod

ถ้าท่านอยากได้เล่นเกมยิงปลาออนไลน์ fishing god ที่ได้ผลแล้วก็ได้กำไรจำนวนไม่ใช่น้อย ก็ควรที่จะทำการเลือกเล่นพนันในห้องเดิมพัน รวมทั้งพนันที่ราคาแพงลูกปืนไม่สูงมากจนเกินความจำเป็น ทั้งปวงนี้เป็นเรื่องสำคัญสำหรับเพื่อการเลือกห้องพนัน แล้วก็การใช้ลูกกระสุนปืนเพื่อเลือกยิงปลา ได้แก่การใช้เงินลงทุนที่เอามาพนัน พวกเราก็เลยจำต้องคำนวณให้ดีๆควรจะใช้ความนึกคิด แล้วก็พินิจพิจารณาให้เหมาะสมที่สุดนั้นเอง พวกเราไม่สมควรยิงลูกกระสุนแบบมั่วๆ สำหรับเพื่อการเลือกยิงปลาควรจะระบุ เลือกชนิดของปลาที่พวกเราให้ดี เพื่อทดสอบการเล่น ความเพลิดเพลินสุดมันของเกมเดิมพนันยิงปลาออนไลน์ นั้นมีให้แด่ท่านแบบสม่ำเสมอ และก็เป็นอีกหนึ่งเกมยอดนิยมเป็นอันมากในกลุ่มนักเสี่ยงโชคทั้งหลายแหล่ อีกทั้งในไทยรวมทั้งเมืองนอก เนื่องจากไม่เหมือนกับเกมพนันทั่วๆไปดีกาฟฟิคที่งดงาม แสงสว่าง สี เสียง ที่เหมือนจริง และก็มีความเย้ายวนใจในทุกการเล่นพนัน เกมยิงปลาออนไลน์อย่างไร้ข้อจำกัด รวมทั้ง การพนันในแต่ละครั้งไม่ต้องคร่ำเคร่งมากมาย แล้วก็ยังสามารถลุ้นรางวัลจากหารล่าปลาอีกตั้งจำนวนมากหลากจำพวก บันเทิงใจได้ทุกๆวันทำเงินไม่ยั้ง ในทุกวันของท่านที่เข้ามารวมบันเทิงใจ

เกมยิงปลาออนไลน์ (fishing god)

fishing god เกมยิงปลาออนไลน์ นั้นเป็นอีกหนึ่งเกมพนันออนไลน์ ยอดนิยมอย่างใหญ่โตจากเหล่านักพนันออนไลน์ เพราะว่าเป็นเกมที่เบาสมอง แล้วก็ ให้ความสนุกสนานแบบตลอดยาวๆ เนื่องจากว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ตื่นเต้นโดยเทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามา ไม่ว่าจะเป็น ภาพแสงสีเสียงที่มาครบระบบ สมจริงสมจังที่สุด สำหรับนักเสี่ยงโชคที่ประทับใจสำหรับเพื่อการล่าปลาไม่สมควรพลาด

กระบวนการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ fishing god มีกฎข้อตกลงกรรมวิธีการเล่นยังไง

การเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ fishing god มีกฎข้อตกลงดังต่อไปนี้

  • การเล่นเกมยิงปลาเป็นเกมที่จำต้องใช้ความรู้ ในเรื่องความเที่ยงตรงมากพอควร เพราะเหตุว่าการที่พวกเรายิงบันเทิงใจปืนออกไปแต่ละลูกนั้น แสดงว่าพวกเรากำลังยิงเงินที่ใช้ในการเดิมพัน ของพวกเราออกไปนั้นเอง ให้คิดถึงเสมอว่า แต่ละครั้งสำหรับการยิงลูกกระสุนออกไปนั้น เป็นเงินลงทุนพวกเรา
  • การเลือกล่าปลาในแต่ละประเภทนั้น รางวัลก็จะไม่เหมือนกันออกไป หากว่าเป็นปลาตัวใหญ่หรือปลาที่หายากนั้นคะแนนก็จะสูงมากขึ้น
  • การเลือกควบคุมลูกกระสุนนั้น พวกเราควรจะเริ่มเลือกสุนน้อยๆก่อน เพื่อทดลองความพร้อมเพรียงของตนว่าพร้อมที่จะออกล่าหรือยัง
  • ล็อกเป้าของชนิดปลา เพราะว่าราคาตัวคูณแตกต่างออกไป
  • เมื่อเริ่มเล่นพนันแต่ละครั้ง จึงควรเลือกชำระเงินพนันเหมาะสมกับเงินลงทุนของตนเอง

เกมยิงปลา Fishing God จะมีห้อง ให้เลือกเลล่น ทั้งหมด 3 ระดับด้วยกัน คือ

1. จูเนียร์ สำหรับห้องนี้ สามารถวางเดิมพัน ได้ต่ำสุดที่ 0.01 – 1 เครดิต

2. เอ็กซ์เพิร์ท สำหรับห้องนี้ สามารถวางเดิมพัน ได้ต่ำสุดที่ 0.1 – 5 เครดิต

3. ก๊อดไลค์ สำหรับห้องนี้ สามารถวางเดิมพัน ได้ต่ำสุดที่ 1 – 10 เครดิต

การคิดอัตราการจ่าย เกมยิงปลา

เงินเดิมพัน X ราคาปลา = เงินที่จะได้รับ

ตัวอย่างที่ 1  เงินเดิมพัน 5 เครดิต ปลาที่ยิงตาย 2 เครดิต

วิธีคิด 5 x 2 = 10 เครดิต นั้นคือยอดเงินที่จะได้รับ จากปลาที่ยิงตาย

ตัวอย่างที่ 2  เงินเดิมพัน 10 เครดิต ปลาที่ยิงตาย 5 เครดิต

วิธีคิด 10 x 5 = 50 เครดิต นั้นคือ ยอดเงินที่จะได้รับ จากปลาที่ยิงตาย

เกมส์ยิงปลา นั้นอยู่ที่ การคิดคำนวนเงิน กับจำนวนกระสุนที่ควรยิง ซึ่งมีวิธีคิดดังนี้ คือ จำนวนเงินที่ได้รับจากปลา หารกับ เงินเครดิต = จำนวนกระสุนที่ควรใช้กับปลาแต่ละชนิด

ตัวอย่าง จำนวนเงินที่ได้รับจากปลา 20 เครดิต เครดิตเดิมพัน 5

วิธีคิด 20 ÷ 5 = 4 นั้นคือ จำนวนกระสุนที่ ไม่ควรจะใช้ยิงปลาตัวนั้น 4 นัด

บทความเพิ่มเติม https://cyberipod.com/